Hot line đặt làm áo lớp

Đồng phục ba miền
XEM TỔNG HỢP : ÁO LỚP ĐẸP
Áo lớp kính chào quý khách!
Áo lớp đẹp tại ao-lop.com
Chuyên: Làm áo lớp, áo lớp đẹp, đồng phục lớp


Áo lớp màu đen


Xịn chào các bạn, sau đây Aolop.com xin gửi tới các bạn mẫu áo lớp đẹp màu đen dành cho các bạn ưa thích màu đen và sự đơn giản. Mẫu áo được thiết kế cổ tròn, tay ngắn, với viền tay và viền cổ màu trắng. Sự kết hợp đơn giản giữa hai màu trắng và đen tạo lên sự nổi bật và không quá màu sắc, mẫu áo này đem lại sự tự tin và thể hiện phong cách rất phù hợp với các bạn nam.
Mặt trước áo chúng ta thấy độc nhất một câu slogan " Born to stand out" mang nghĩa " sinh ra để nổi bật" .  Chẳng hẳn bạn hiểu slogan muốn truyển tải tới chúng ta thông điệp gì. Mỗi chúng ta được sinh ra đều là một cá thể riêng biệt, mỗi một người là một cá tính, tính cách và điều này tạo lên chính con người của chúng ta, và trong mỗi chúng ta đều có khẳ năng và năng lực riêng, giống như cá có thể bơi dưới nước, khỉ có thể leo trèo trên cây, và sóc có thể chạy trong rừng.. vv.  Chúng ta sẽ rất nổi bật, chỉ cần bạn chăm chỉ học hỏi và tìm tòi, bạn sẽ biết khắ năng và năng lực của bạn là gì.
Chắc hẳn để lên một mẫu áo lý tưởng, các bạn phải đau đầu để tìm kiếm cho mình một câu slogan nổi bật và truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới mọi người. Chúng tôi có thể giúp bạn có được điều đó. Vui lòng liên hệ với chúng tôi
Xóa Xóa Xóa