Hot line đặt làm áo lớp

Đồng phục ba miền
XEM TỔNG HỢP : ÁO LỚP ĐẸP
Áo lớp kính chào quý khách!
Áo lớp đẹp tại ao-lop.com
Chuyên: Làm áo lớp, áo lớp đẹp, đồng phục lớp


Thiết kế miễn phí


 Bạn muốn mẫu áo của lớp mình thật đẹp? bạn muốn họa tiết in lên áo thật cá tính hoặc dễ thương? và nhất là phải thật độc đáo theo ý tưởng của riêng bạn? Vấn đề này hãy để đội ngũ thiết kế tài năng của Ao-lop.com giúp bạn. Chúng tôi luôn thường trực để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về thiết kế. 

thiết kế Free


I. Tôi muốn làm áo đồng phục nhưng chưa có mẫu áo thì phải làm thế nào ?

- Bạn than mến ! Ao-lop.com có rất nhiều cách cho bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây. 
Cách 1: Bạn chỉ cần tham khảo mẫu áo trên hệ thống website của ao-lop.com ( xem link tại: http://www.ao-lop.com/ )và chọn bảng màu của ao-lop.com để chọn được những màu ưng ý, định hình ý tưởng của lớp mình sau đó liên hệ gửi ý tưởng cho Ao-lop.com ( ý tưởng chỉ cần là: áo của bạn cổ tròn hay có cổ, màu áo, và hình bạn muốn in lên áo..). 
Cách 2: Nếu bạn đã mẫu áo hoặc có ý tưởng về mẫu áo ( như slogan, hình ảnh,họa tiết ) thì bạn chỉ việc gửi hình ảnh và chi tiết yêu cầu thiết kế vào địa chỉ email : ao.lop.com@gmail.com. 
Ao-lop.com sẽ tiến hành tư vấn và thiết kế mẫu áo đẹp nhất cho bạn. Bạn có thể gọi điện để được tư vấn trực tiếp nhé. Số cố định : (04) 66 873 077 hoặc Mr Chiến : 097 405 4550 

II. Mẫu vẽ tay có được không ? 
- Hoàn toàn được. Nếu bạn đang có bản vẽ tay của lớp hãy gửi ngay qua email: Ao.lop.com@gmail.com nhé. Đội ngũ thiết kế của Ao-lop.com sẽ vẽ lại và phối màu sắc theo mẫu của bạn trên máy. Sau khi hoàn thiện mẫu trên máy Ao-lop.com sẽ gửi lại cho bạn. 

3. Mẫu vẽ trên máy có được không ? 
- Ao-lop.com sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu, nếu chưa phù hợp thì mẫu đó cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp. 
 Sản Phẩm tại Ao-lop.com được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của quý khách vì thế đồng phục Ao-lop.com chấp nhận thực hiện thiết kế dưới mọi hình thức của khách hàng yêu cầu. 

4. Trước khi thiết kế thì tôi phải đặt cọc bao nhiêu tiền ? 
- Để đảm bảo khách hàng được hài lòng với thiết kế mới phải đặt hàng. Ao-lop.com quyết định đưa ra dịch vụ thiết kế miễn phí và không cần đặt cọc tiền. ( Ở các đơn vị khác thường phải đặt cọc là 400.000 đến 600.000 vnđ ). Đơn giản chỉ cần gửi ý tưởng cho chúng tôi sau 1 đến 2 ngày bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế. 
- Mục đích ra đời của Ao-lop.com đó là đem đến cho bạn những chiếc áo đồng phục tốt nhất với giá thành hợp lý, chúng tôi luôn đặt địa vị mình là người tiêu dùng để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Và quan trọng hơn, Ao-lop.com muốn tăng dần tỉ lệ sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao trong các sản phẩm của mình, phát huy tính sáng tạo của con người Việt Nam trong thiết kế, sản phẩm để đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo. Luôn có trách nhiệm với cộng đồng là kim chỉ nam xuyên suốt trên chặng đường hoạt động của Ao-lop.com. Các bạn liên hệ trực tiếp với tổ tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí của Ao-lop.com để yêu cầu hoàn thiện hơn về chiếc áo đồng phục lớp của mình. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn. 
                                                                                                      
                                                                                   Liên hệ : 

                                                                                   Tel : (04) 66 873 07
                                                                                   Hotline : 097 405 550 hoặc 0936 485 405
                                                                                   Website : www.ao-lop.com
                                                                                   Email : Ao.lop.com@gmail.com
Xóa Xóa Xóa